From Thailand

discover our story

Tôi bắt đầu công việc wedding planner tại hòn đảo nhiệt đới Koh Samui ở phía Nam Thái Lan. Khách hàng của tôi khi đó hoàn toàn là người nước ngoài, chủ yếu là quốc tịch Mỹ, Úc, Nga tuổi từ 30-40, sẵn sàng chi trả để di chuyển cả gia đình đến Thái Lan và tổ chức tiệc ở đó. Công việc tổ chức đám cưới kết hợp du lịch cho tôi một cái nhìn lạc quan về ngành dịch vụ mà khách hàng được thoải mái lựa chọn hình thức đám cưới, tiệc tùng mà họ muốn.

To Vietnam

Discover our story

Mang những điều quan sát được từ các thị trường tương tự trong khu vực như Indonesia, Hàn Quốc, Thái Lan về áp dụng tại Việt Nam, tôi đã đồng hành với hơn 80 cặp đôi theo cả hình thức tư vấn lẫn tổ chức thực hiện, trong đó có đám cưới nhảy dù đầu tiên ở Việt Nam, đám cưới người nổi tiếng, đám cưới trong hang động đầu tiên, đám cưới du thuyền, đám cưới ở resort biển.  Là một người yêu thích không khí vui vẻ của các lễ hội, tôi thường khuyên khách hàng tập trung vào cảm giác tích cực, tính chân thành nguyên bản mỗi khi đưa ra bất cứ lựa chọn nào. Đó chính là điều khiến mỗi sự kiện tôi thực hiện trở nên đáng nhớ.

Ngoài tư vấn và tổ chức đám cưới, tôi cùng các đối tác tâm huyết trong ngành thành lập & điều hành nhóm Nghiện Cưới với hơn 3000 thành viên, liên tục tham gia tổ chức các workshop chia sẻ về kỹ năng trong nghề đồng thời thực hiện nhiều bài viết chuyên môn phi lợi nhuận. 

Đừng làm “hơn”, hãy làm “khác”

SUBSCRIBE

Cố vấn chuyên ngành cưới  

Chuyên gia tư vấn và sáng tạo chương trình đám cưới

Our Address

Vì di chuyển liên tục nên chúng tôi coi những quán cafe ngon là văn phòng sáng tạo của mình. Sẽ rất tuyệt nếu khách hàng của chúng tôi cũng thích cafe ngon. 

+84982706023

+800-123-4567